Bộ thiết bị báo trộm dùng sim hoạt động như thế nào

Thiết bị báo trộm dùng sim.

Thiết bị báo trộm dùng sim cũng là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người ưa dùng. Vậy hệ thống này có tính năng gì nổi trội? sử dụng như thế nào?

 

  1.     Cơ chế hoạt động cảm biến của thiết bị báo trộm dùng sim

Với tính năng nổi bật, hệ thống  hoạt động hoàn toàn bằng cơ chế tự động. Khi trong nhà xảy ra những trường hợp khẩn cấp, những dịch chuyển bất thường, thì ngay lặp tức sau đó hệ thống sẽ tự động gửi đến cho chủ ngôi nhà một tin nhắn để báo hiệu cho chủ nhà biết.

 

Hệ thống thiết bị báo trộm dùng sim di động có chế độ cảm biến tự động, hoàn toàn hoạt động bằng pin ngoài nên rất thuận tiện, người dùng có thể  hoàn toàn yên tâm về hệ thống chống trộm vẫn hoạt động bình thường, khi nhà bị cúp điện toàn bộ, hệ thống vẫn sẽ tiến hành gửi thông báo cho chủ nhà nhanh chóng khi có điểm bất thường xảy ra trong ngôi nhà.

  1. Những tính năng vượt trội của Thiết bị báo trộm dùng sim

Với thiết kế hiện đại, thiết bị báo trộm dùng sim  có nhiều ưu điểm vượt trội không thể ngờ tới nhờ hệ cảm biến bên trong, được xem là một biện pháp tối ưu, đem lại sự an tâm và độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Có thể nói, việc quyết định lắp đặt cho mình một thiết bị báo trộm dùng sim  thông minh là một lựa chọn sáng suốt bởi:

        Thiết bị báo trộm dùng sim  được thiết kế bên trong, bằng hệ thống cảm biến hoàn toàn hoạt động bằng pin nguồn ngoài, nên người dùng có thể an tâm khi vắng nhà, thiết bị vẫn sẽ hoạt động bình thường và thông báo đến điện thoại chủ nhà mặc dù không có điện hay internet kết nối vào.

        Hệ thống thiết bị báo trộm được lập trình theo một nguyên lý nhất định với chất liệu cực bền và  ổn định, vô hiệu hóa thiết bị là điều không thể bởi tính năng cảm biến của mình hệ thống chỉ tắt đi khi mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất thiết lập được thiết bị yêu cầu.

        Thiết bị báo trộm dùng sim  có thiết kế nhỏ gọn nên có thể cài đặt ở mọi nơi trong nhà, ngoài ra thời gian bật tắt cho thiết bị bằng hệ thống cảm biến có thể thiết lặp thông qua chiếc điện thoại.

        Nhờ hoạt động hoàn toàn bằng pin nguồn ngoài nên Thiết bị báo trộm dùng sim có thời gian hoạt động tương đối dài và bền, bởi không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ của nguồn điện trong nhà.

>>>Xem Thêm: camera wifi ip giám sát an ninh cho ngôi nhà tại e-s.vn

        Khách hàng khi đến tìm mua thiết bị báo trộm dùng sim hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với sở thích của mình.

        Là một thiết bị nhỏ, gọn và nhẹ nên có thể lắp đặt ở mọi nơi, có thể sử dụng ở mọi vị trí trong ngôi nhà như: phòng khách, cửa sổnên rất thuận tiện cho việc lắp đặt.

        Thiết bị báo trộm dùng sim có thiết lặp hệ thống cảm biến chuyển động, thiết bị có khả năng phát hiện ra bất kỳ sự bất thường của vật thể nào khi ở cả khoảng cách 8m.

        Hoạt động hoàn toàn bằng pin nguồn ngoài, không sử dụng chung nguồn điện trong nhà, nên Thiết bị báo trộm dùng sim có thời gian hoạt động 24/24 cho dù nhà có bị mất điện.

        Với thiết kế tân tiến hơn của thiết bị, người dùng hoàn toàn có thể dùng cả hai mạng GSM và đường mạng không dây, để kết nối tới thiết bị khi có sự cố, điểm bất thường xảy ra.

Thiết bị báo trộm dùng sim  là một lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ căn nhà bạn, giúp bạn yên tâm hơn.Hãy liên hệ ngay với E-Smart Home để mang về cho gia đình mình một bộ hệ thống hoàn hảo để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn khỏi những bọn trộm cướp.