Cảm biến báo khói an tâm cho mọi công trình

 

Nhà bạn gần các xưởng công nghiệp, hay công ty bạn kinh doanh những sản phẩm rất dễ bắt lửa. Bạn cần một cảm biến báo khói để đảm bảo an toàn về tính mạng lẫn tài sản, với thiết kế thông minh, cảm biến hoạt động nhạy bén. Cảm biến báo khói sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

1. Cảm biến báo khói có gì nổi trội?
Cảm biến báo khói hoạt động khá đơn giản cảm biến khói dùng phát hiện khói xuất hiện thì ngay lập tức hú còi báo động inh ỏi tùy vào lượng khói nhiều hay ít mà còi hú to hay nhỏ khói càng nhiều cảm biến cảnh báo còi càng lớn và thời gian báo động liên tục cho đến khi khói hết hẳn thì còi báo mới ngừng kêu giúp bạn biết và xử lý ngay tức khắc.

Cảm biến báo khói rất thông minh sử dụng nguồn pin trực tiếp trong quá trình sử dụng pin yếu còi sẽ tít tít liên tục để báo thay pin nhằm duy trì hoạt động của cảm biến liên tục giúp bảo vệ tài sản của bạn liên tục 24/7 lúc nào cũng yên tâm.

Đầu báo khói đầu báo nhiệt chuông báo cháy là các cảm biến báo khói cần thiết để hoàn chỉnh hệ thống báo cháy tự động, các đầu báo khói, đầu báo nhiệt có chức năng thu nhận tín hiệu cháy khói chuyển về trung tâm báo cháy tự động để trung tâm xử lý và báo cháy.

Cảm biến báo khói có sự kết hợp cả đầu báo khói quang và coi báo động trên cùng một đầu báo. Có nút kiểm tra và reset. Hoạt động ở điện áp 9v có thể thay thế dễ dàng. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng là tính ưu biệt của sản phẩm, nên được rất nhiều người lựa chọn.

 

 

2. Ưu điểm của cảm biến báo khói
Cảm biến báo khói hoạt động độc lập tại chỗ được thiết kế đặc biệt có bộ cảm biến quang điện độ độ chạy cao ổn định độ bền cao được thiết kế để sử dụng trông nhà như nhà ở vila, căn hộ, khách sạn, nhà hàng, kho bãi, hay thậm là công viên. Giúp cho nhà xưởng gia đình công ty phát hiện kịp thời có khói xuất hiện trong phòng trong khu vực chưa hàng hóa để kịp thời phát hiện và xử lý giúp bảo vệ tài sản và con người đó là những gì mà cảm biến báo khói muốn mang lại.

Cảm biến báo khói với đầu báo khói được hoạt động một cách độc lập tại chỗ. Hệ thống được thiết kế đặc biệt với có bộ cảm biến báo khói, nên có độ chạy tương đối cao và ổn định, có độ bền cao qua thời gian sử dụng dài.

Với khả năng nhận biết và quan sát bán kính rộng, cảm biến báo khói được sử dụng phổ biến trong nhà như nhà ở vila, căn hộ, công ty hay khô hàng.

Cảm biến báo khói hoạt động ở điện áp 9V nên tiết kiệm điện, rất an toàn và có thể thay thế dễ dàng. Mỗi một pin 9v được lắp đặt trong hệ thống có thể hoạt động lên đến 1 năm, nên khách hàng khá yên tâm.

Ngoài ra đầu báo khói của cảm biến báo khói có thể dễ dàng lắp đặt khi phát hiện ra khói còi báo động bên trong đầu báo kêu lên báo động cho người dùng biết, để có biện pháp khắc phục.

Với thiết kế siêu hiện đại, thông minh và tiện lợi, cảm biến báo khói là sự kết hợp giữa thiết bị báo khói truyền thống và hiện đại, giúp tiết kiệm phần nào diện tích cũng như thuận tiện hơn trong việc lắp đặt, trên hệ thống có cả nút kiểm tra và reset cho hệ thống và được lắp dễ dàng, tiện lợi cho người sử dụng.

Đến với E-Smart Home bạn có rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm của riêng mình.Ngoài sản phẩm cảm biến báo cháy báo khói bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ hệ thống báo động qua điện thoại, công tắc hẹn giờ thông minh, hay camera wifi 360 độ cũng như rất nhiều mặt hàng khác dành cho thiết bị an ninh –  thiết bị điện thông minh.