Công tắc hẹn giờ điện tử cho cuộc sống tiện nghi

 

Công tắc hẹn giờ điện tử là thiết bị sử dụng để đóng ngắt các mạch điện hoạt động theo ý muốn của người sử dụng.

 

  1.     Ứng dụng

Công tắc hẹn giờ điện tử có độ bền khi sử dụng sản phẩm theo thời gian tương đối cao và bền.

Có thể được sử dụng để cài đặt thời gian tắt bật bình nước nóng trong gia đình: hệ thống công tắc hẹn giờ điện tử có thể bật nước nóng khi bạn có nhu cầu sử dụng và có thể tắt đi khi không sử dụng, công tắc hẹn giờ điện tử vừa giúp bạn thực hiện các thao tác vừa góp phần tiết kiệm điện năng.

Công tắc hẹn giờ điện tử có thể dùng để cài đặt cho hệ thống tưới cây tự động trong gia đình, biệt thự hay nhà vườn. Có thể được sử dụng cài đặt thời gian bật tắc các đèn quảng cáo, bảng hiệu. Cài đặt hệ thống tự động bật tắc các đèn ở hành lang, ban công, đèn công cộng, những nơi sử dụng đèn nhiều nhưng có diện tích khá lớn.

 

 

Ngoài ra, công tắc hẹn giờ điện tử có thể dùng để bật tắc máy bơm nước thay cho con người vào những giờ cao điểm hay lúc nửa đêm. Dùng hẹn giờ để sạc pin điện thoại, laptop khi không ở đó giúp tiết kiệm được điện và tránh làm chai pin của các thiết bị khi sạc bảo vệ cách thiết bị khi sạc một cách an toàn nhất để đảm bảo cho sự hoạt động tốt nhất của các thiết bị đó

Công tắc hẹn giờ điện tử dùng để hẹn giờ bật tắt wifi tránh để cho trẻ em sử dụng wifi quá lâu làm ảnh hưởng tới trẻ nhỏ và không tốt đối với trẻ khi sử dụng wifi trong thời gian dài.

  1. Ưu điểm

        Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên công tắt hẹn giờ điện tử luôn được đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất.

        Nhờ thiết kê có thể hoạt động tự động không cần có sự tác động của bàn tay con người nên công tắc hẹn giờ cơ rất dễ sử dụng.

        Do thiết kế sử dụng nguồn pin ngoài, vừa không gây ảnh hưởng đến nguồn điện, vừa có thể dễ dàng thay pin nhanh chóng khi máy hết pin hoặc pin bị hư.

        Công tắc hẹn giờ điện tử thường được lắp tại những nơi cố định gần các bảng điện điều khiển, nên được thiết kế khá kín để ngăn chặn các côn trùng chui vào công tắc.

        Ngoài ra, công tắc còn có khả năng chống bụi bẩn, ẩm mốc rất tốt, nên giúp cho xung quanh công tắc điện luôn được sạch sẽ.

 

Có thể nói công tắc hẹn giờ điện tử có rất nhiều ứng dụng khác nhau cho các thiết bị điện. Nên công tắc hẹn giờ điện tử được xem là một ứng dụng đa dạng.