Công tắc hẹn giờ tắt cho cuộc sống dễ dàng

 

Việc tắt các thiết bị làm bạn mệt mỏi, bạn ngán khi đêm nào cũng phải bật dậy tắt đèn không cần thiết, bạn cần một loại công tắc thay bạn làm việc này. Hãy lựa chọn công tắc hẹn giờ tắt sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống

 

  1.     Điểm nổi trội của công tắc hẹn giờ tắt

        Với tính năng nổi bật, công tắt hẹn giờ tắt luôn được đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất bởi quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt.

        Công tắt hẹn giờ tắt với chức năng của mình có thể hoạt động tự động tắt, bật các thiết bị điện trong nhà mà không cần có sự tác động của con người nên công tắc hẹn giờ tắt rất dễ sử dụng.

        Công tắc hẹn giờ tắt được thiết kế nguồn pin ngoài, nên công tắt hẹn giờ tắt vừa không thể gây ảnh hưởng đến nguồn điện của toàn hệ thống điện trong nhà, vừa có thể dễ dàng thay pin cho công tắc một cách nhanh chóng khi máy hết pin.

        Công tắc hẹn giờ tắt được sử dụng ở rất nhiều các thiết bị khác nhau trong nhà như: bình nước nóng, tưới cây, chuông báo hết giờ làm việc, bật tắt đèn ở những nơi công cộng, công trường hay ban công,..

        Có thể nói công tắc hẹn giờ tắt có rất nhiều ứng dụng khác nhau cho các thiết bị điện. Nên công tắc hẹn giờ tắt được xem là một ứng dụng đa dạng.

        Công tắc hẹn giờ tắt thường được lắp ở những nơi có cố định cấc thiết bị điện gần các bảng điện điều khiển, các nguồn điện hay gần nơi các thiết bị muốn điều khiển tự động, nên công tắt hẹn giờ tắt được thiết kế khá kín có thể ngăn chặn được các côn trùng chui vào công tắc, tránh gây hư hỏng.

        Ngoài ra, công tắc hẹn giờ tắt với thiết kế thông minh, tiện lợi của mình có khả năng chống bụi bẩn, ẩm mốc rất tốt nhớ chất liệu tạo ra, nên giúp cho xung quanh công tắc điện luôn được sạch sẽ.

        Hệ thống công tắc hẹn giờ có hỗ trợ pin chờ 3 năm nên bạn có thể chọn thời gian làm việc cả tuần hoặc từng ngày riêng lẻ, mà không sợ công tắc ngừng hoạt động khi bị cúp điện.

        Chế độ on –off được thực hiện auto tức là hoàn toàn tự động. Không cần đến sự tác động của con người.

        Thiết kế của công tắc hẹn giờ tắt khá nhỏ gọn, nên bạn có thể lắp đặt mà không sợ làm mất thẩm mỹ cho căn nhà, nơi lắp đặt.

        Giúp bạn thực hiện những công việc bạn không có thời gian làm cũng như những công việc lặp lại quá nhiều lần theo 1 trình tự trong ngày.

  1.     Lợi ích của công tắc hẹn giờ tắt cho cuộc sống

Là một công tắc định thời được lặp trình để bật tắc thiết bị nào đó theo ý muốn của người sử dụng.

        Với công tắc hẹn giờ bạn có thể tiết kiệm được một phần thời gian cho công việc hàng ngày.,

        Có thể cài đặt thời gian chuông báo hẹn giờ thức giấc cho việc đi học, đi làm,…

        Có thể cài đặt bật tắc cho bất kỳ thiết bị nào trong nhà như: đèn ngủ, đèn bảng hiệu, đèn ban công,…

        Ngoài ra còn có thể hẹn giờ bơm nước, tưới cây tự động và nhiều viêc khác

        Ưu điểm của ổ cắm hẹn giờ tắt

Cài đặt một cách dễ dàng  và nhanh chóng hơn mọi thiết bị hẹn giờ khác

Điện năng tiêu thụ rất thấp, giúp tiết kiệm điện năng

Được thiết kế đẹp, sang trọng, nhỏ gọn nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho nơi lắp đặt.

Thời gian cài đặt cho ổ cắm hẹn giờ tắt tối thiểu là 15 phút tương đương 24 giờ nên giúp việc tắt mở các thiết bị được liên tục và dễ dàng. Cho bạn những giấc ngủ ngon lành.