Lợi ích của công tắc hẹn giờ với cuộc sống

 

Tắt bật các công tắc điện thường xuyên khiến bạn đau tay và cảm thấy nhàm chán. Bạn muốn mua một công tắc hẹn giờ để thay thế bạn. Công tắc hẹn giờ ngày nay được bán rất nhiều ngoài thị trường, vậy như thế nào là một công tắc hẹn giờ tốt, chất lượng, chúng sử dụng để làm gì khác không?

  1. Công tắc hẹn giờ là gì?

        Là một công tắc định thời gian theo ý muốn người sử dụng, bạn có thể cài đặt thời gian tối thiểu là một giây và có thể cái đặt tối đa lần trong một ngày và trong một tuần.

        Hệ thống công tắc hẹn giờ có hỗ trọ pin chờ 3 năm nên bạn có thể chọn thời gian làm việc cả tuần hoặc từng ngày riêng lẻ, mà không sợ công tắc ngừng hoạt động khi bị cúp điện.

        Chế độ on –off được thực hiện auto tức là hoàn toàn tự động. Không cần đến sự tác động của con người.

        Thiết kế của công tắc hẹn giờ khá nhỏ gọn, nên bạn có thể lắp đặt mà không sợ làm mất thẩm mỹ cho căn nhà, nơi lắp đặt.

        Giúp bạn thực hiện những công việc bạn không có thời gian làm cũng như những công việc lặp lại quá nhiều lần theo 1 trình tự trong ngày.

  1. Công tắc hẹn giờ để làm gì

Với công tắc hẹn giờ bạn có thể tiết kiệm được một phần thời gian cho công việc hàng ngày. Có thể cài đặt thời gian chuông báo hẹn giờ thức giấc cho việc đi học, đi làm,… Có thể cài đặt bật tắc cho bất kỳ thiết bị nào trong nhà.

Có thể được sử dụng để cài đặt thời gian tắt bật bình nước nóng trong gia đình: hệ thống công tắc hẹn giờ có thể bật nước nóng khi bạn đi làm về có nhu cầu sử dụng và có thể tắt đi khi không có nhu cầu, công tắc hẹn giờ điện tử vừa giúp bạn thực hiện các thao tác vừa góp phần tiết kiệm điện năng.

Công tắc hẹn giờ có thể dùng để cài đặt cho hệ thống tưới cây tự động trong gia đình, biệt thự hay nhà vườn. Có thể được sử dụng cài đặt thời gian bật tắc các đèn quảng cáo, bảng hiệu.

Dùng hẹn giờ để sạc pin điện thoại, laptop khi không ở đó giúp tiết kiệm được điện và tránh làm chai pin của các thiết bị khi sạc bảo vệ cách thiết bị khi sạc một cách an toàn nhất để đảm bảo cho sự hoạt động tốt nhất của các thiết bị.

Công tắc hẹn giờ dùng để hẹn giờ bật tắt wifi tránh để cho trẻ em sử dụng wifi quá lâu làm ảnh hưởng tới trẻ nhỏ và không tốt đối với trẻ khi sử dụng wifi trong thời gian dài.

Với hệ thống pin chờ 3 năm, giúp cho hệ thống trong nhà, cơ quan, công xưởng,… bị mất điện không ảnh hưởng tới công tắc hẹn giờ, hệ thống vẫn được thiết lặp và hoạt động bình thường.

Công tắc hẹn giờ có thời gian đặt giờ tối thiểu và cài đặt được tối đa tắt bật các thiết bị trong một ngày, nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt ở những nơi có đèn nhiều, quy trình làm việc nhiều và lặp lai, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng.

>>>Xem Thêm: Ổ cắm hẹn giờ tại e-s.vn