Người đàn ông 62 tuổi đột nhập rồi giết người

 

Người đàn ông 62 tuổi đã đột nhập vào chiếc ghe neo đậu trên sông ở Đồng Tháp, giết 1 phụ nữ 48 tuổi rồi bỏ trốn.

Nghi phạm sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên từng có tiếng học giỏi nhất vùng
2 thanh niên sát hại người phụ nữ trong nhà trọ ở TP.HCM

Thủ phạm gây án giết người bị bắt giữ. (Ảnh: C.A)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp ngày 4/9 cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ điều tra hành vi Giết người đối với Lê Văn Dũng (62 tuổi). Người đàn ông này khai không có nơi ở cố định, sống bằng nghề chài lưới trên sông tại huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang).

Trước đó, sáng 31/7, Dũng đột nhập vào chiếc ghe của một cặp vợ chồng đang neo đậu dưới chân cầu Cái Dầu (xã Bình Thành, huyện Thanh Bình), bịt miệng khiến người vợ ngạt thở dẫn đến thiệt mạng.

Gây án xong, hắn lấy dây trói hai tay nạn nhân, lục tìm tài sản rồi bỏ trốn. Khoảng hơn 9h sáng cùng ngày, chồng nạn nhân đi bán vé số về thì phát hiện vợ đã chết nên báo cảnh sát.

Sau gần 4 ngày điều tra, tối 4/8, nghi phạm bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại huyện Chợ Mới và bị di lý về Đồng Tháp. Sau khi củng cố hồ sơ, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Dũng để điều tra.

“Nghi phạm có 5 tiền án, chủ yếu là trộm cắp tài sản và được tha tù vào năm 2016”, một cán bộ điều tra cho hay. Theo cảnh sát, nhiều thông tin cho rằng nạn nhân có quan hệ tình cảm với thủ phạm là không chính xác.

Vì vậy hiện nay không chỉ trộm cướp mà còn rất nhiều trường hợp đột nhập rồi giết hại người, cho nên cách an toàn vẫn  là mua một thiết bị báo chống trộm an toàn và thông minh nhé!