Những đèn sử dụng trong nội thất phòng ngủ

Đèn chiếu sáng kết nội thất phòng ngủ cho ngôi nhà

Thiết kế nội thất phòng ngủ phòng ngủ cho căn nhà rất quan trọng cho chủ nhân căn nhà, bởi vì cần kết hợp với sở thích, tính cách,mệnh, đồng thời kết hợp với hệ thống chiếu sáng hợp lý, tiết kiệm để đảm giảo gia chủ luôn có một giấc ngủ ngon. Một căn phòng đầy đủ tiện nghi và ấm cúng sẽ giúp thổi bùng ngọn lửa tình yêu, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tùy theo những nhu cầu sử dụng, mà chủ nhân có những thiết kế ánh sáng riêng cho mình. Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ mang lại sự gần gũi, ấm cúng cho cả căn phòng.


Các loại đèn dùng thích hợp cho phòng ngủ mà E-Smart Home gợi ý cho bạn là: đèn led âm trần, đèn hắt tường, hắt trần, đèn bàn, đèn chiếu rọi, đèn treo tường, đèn chùm thả lụa.

1. Đèn hắt tường, hắt trần

Chủ nhân cũng có thể biến bức tường trên đầu giường của mình thành 1 bức tranh sinh động, bởi hệ thống đèn hắt sáng thông minh.

Căn phòng ngủ tập trung ánh sáng trắng tạo cho chúng ta cảm giác tinh khiết, trong lành hơn. Ánh sáng trắng làm cho căn phòng trở nên hiện đại, chủ nhân căn phòng là người khá cầu toàn, và có tính cách tỉ mỉ và cẩn thận.

2. Đèn led downlight âm trần
Đại đa số khách hàng đều lựa chọn đèn âm trần ánh sáng vàng. Màu vàng tạo ra sự ấm áp, dịu êm cho giấc ngủ, cho việc thư giãn. Khách hàng nên lựa chọn bóng đèn led âm trần có công suất 5W đế dày, hoặc đế mỏng phụ thuộc vào trần nhà bạn là trần cao hay thấp. Phòng ngủ cần một lượng ánh sáng dịu, độ sáng thấp hơn phòng khách. Nên yêu cầu về bày trí trong phòng ngủ tương đối cao.

Đèn led downlight âm trần ánh sáng vàng thường được bố trí tập trung vào nơi trung tâm của căn phòng là nơi chủ nhân nghỉ ngơi thư giãn. Theo phong thủy thì ánh sáng tập trung như vậy sẽ tạo nên thần thái khỏe mạnh cho chủ nhân.

3. Đèn rọi có góc xoay
Đèn rọi giúp cho phòng ngủ có thêm những góc chiếu sáng độc đáo. Điểm xuyết trên những bức tường tạo cảm giác trang nhã và thư thái cho cả căn phòng.

4. Đèn treo tường
Đèn treo tường trong phòng ngủ được bố trí khác biệt hẳn với phòng khách. Vị trí đèn treo tưởng thường được gắn tại ngay sát đầu giường. Có thể dùng thay thế đèn để bàn.

5. Đèn để bàn
Trong phòng ngủ thường được bố trí thêm những chiếc đèn bàn. Nó phục vụ cho việc đọc sách, báo. Những chiếc đèn bàn trong phòng ngủ hầu hết khách hàng nên lựa chọn ánh sáng vàng. Đây là ánh sáng thực gần với ánh sáng mặt trời, ánh sáng ban ngày. Nó giúp cho dịu mắt và bớt mỏi hơn.

6. Đèn chùm lụa cho phòng ngủ
Chúng tôi luôn hướng đến cho phòng ngủ của bạn chiếc đèn chùm trang trí mang phong cách nền nã và hiện đại.