Những điều cần biết khi dùng báo trộm dùng sim

Được xem là thiết bị chống trộm nhỏ gọn báo trộm dùng sim. Với hệ thống chống trộm khác chỉ được lắp với sim cố định, hoặc chỉ hoạt động được một sim, nhưng với hệ thống báo trộm dùng sim được cải tiến, hệ thống báo trộm dùng sim có thể dùng và hoạt động cùng lúc cả hai mạng GSM và  mạng không dây.

Thiết bị báo trộm  này có thiết kế rất nhỏ nên bạn có thể dễ dàng giấu kín khiến trộm cướp không thể phát hiện miễn là để phần mắt hồng ngoại hở ra ngoài.

Hệ thống báo trộm dùng sim được lập trình sẵn, khả năng cho hệ thống ngừng hoạt động là điều không thể, bởi quá trình vô hiệu hóa thiết bị cần phải bằng một mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất mới có thể thiết lập được thiết bị.

Thiết bị báo trộm dùng sim khi có người chuyển động trong vùng quét của thiết bị cảm biến chuyển động công nghệ hồng ngoại thân nhiệt trên thiết bị sẽ kích hoạt và gọi ngay vào điện thoại cho bạn bạn chỉ cần lắp sim còn hoạt động còn tiền trong tài khoản là cảm biến kích hoạt.

Hệ thống báo trộm dùng sim bên trong có bằng hệ thống cảm biến hoàn toàn hoạt động bằng pin nguồn ngoài, nên người dùng có thể an tâm khi vắng nhà, thiết bị vẫn sẽ hoạt động bình thường và thông báo đến điện thoại chủ nhà mặc dù không có điện hay internet kết nối vào.

Hệ thống được lập trình theo một nguyên lý nhất định với chất liệu cực bền và  ổn định,  việc cố gắng làm vô hiệu hóa thiết bị là điều không thể cho hệ thống, thiết bị chỉ tắt đi khi mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất thiết lập được thiết bị yêu cầu.

Tự động thiết lập số sau khoảng 15-30s bạn gọi 1 cuộc gọi từ điện thoại đến số sim đó nó sẽ tự động kết nối cuộc gọi khi bạn nghe cuộc gọi đó có nghĩa là số của bạn đã thiết lập thành công để kết nối lúc cảm biến phát hiện người chuyển động trong vùng quét.

Bạn có thể gọi vào số sim trong thiết bị bất kỳ lúc nào để kiểm tra xem môi trường có động tĩnh gì hay không nếu có tiếng người nói chuyện gần thiết bị sẽ thu lại truyền vào điện thoai cho bạn.

Thiết bị báo động dùng sim sẽ thực hiện công việc của mình khi có điểm bất thường xảy ra ở trong căn nhà nơi lắp đặt hệ thống chống trộm, ngay lập tức thiết bị báo động dùng sim này sẽ báo động, và tiến hành gọi điện thông báo cho chủ nhà biết

Một chuyến công tác xa nhà, bạn muốn thực sự thoải mái và không hề bận tâm. Hãy đến với chúng tôi, báo trộm dùng sim sẽ làm hài lòng bạn trong mọi trường hợp.