Ổ cắm có hẹn giờ thông minh tiện lợi cho cuộc sống

 

Một loại ổ cắm có hẹn giờ thông minh được lập trình có khả năng tự động bật tắt các nguồn điện theo lịch trình đã cài đặt sẵn. Vậy ổ cắm này có gì đặc biệt.

  1.     Ổ cắm có hẹn giờ thông minh là gì?

Là sản phẩm điện thông minh cho phép người dùng có thể hẹn giờ nhiều lần trong ngày liên tục thuận tiện sử dụng với nhiều thiết bị điện tử gia dụng trong gia đình

Thời gian hẹn khá linh hoạt chi tiết tới từng giây cũng như có thể hiện bật tắt nhiều lần trong ngày hoặc liên tiếp giữa các ngày. Ổ cắm tự động hoạt động theo khoảng thời gian đã hẹn từ trước mà người dùng không cần tác động trực tiếp vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo đọ bền của thiết bị điện tử trong nhà

 

 

  1.     Ứng dụng của ổ cắm có hẹn giờ thông minh

Với khả năng của ổ cắm có hẹn giờ thông minh cho phép người dùng bật tắt các thiết bị điện theo lịch trình đã được cài đặt sớm. Với chương trình đã định sẵn, ổ cắm có hẹn giờ thông minh có thể giúp bạn dùng chủ động điều khiển các hệ thống điện một cách chính xác và hoàn toàn tự động, không nhờ tác động của con người.

        Có thể cài đặt thời gian chuông báo hẹn giờ thức giấc cho việc đi học, đi làm,…

        Có thể cài đặt bật tắc cho bất kỳ thiết bị nào trong nhà như: đèn ngủ, đèn bảng hiệu, đèn ban công,…

        việc bật đèn sáng đúng thời gian sẽ giúp chống trộm là một điều hết sức cần, có thể khắc phục được tình trạng bị ăn trộm vào nhà.

        Tự động sạc pin xe điện hàng ngày và tắt theo thời gian mặc định để chống chai pin thiết bị, có thể hẹn giờ sạc điện thoại, laptop, ipad

        Được sử dụng cho hệ thống chiếu sáng tự động tắt mở các đèn sân vườn tự động trong khoảng thời gian mong muốn

        Hẹn giờ cho bình nấu thuốc bắc:ổ cắm sẽ học chính xác thời gian cần tắt theo thực tế đảm bảo chất lượng nước thuốc còn trong bình

        Chế độ on –off của ổ cắm được thực hiện một cách auto tức là hoàn toàn tự động không cần điều chỉnh. Không cần đến sự tác động của con người ổ cắm có hẹn giờ thông minh vẫn hoạt động bình thường.

        Thiết kế ổ cắm có hẹn giờ thông minh khá nhỏ gọn, nên bạn có thể lắp đặt ở mọi nơi mà không sợ làm mất đi thẩm mỹ cho căn nhà, nơi lắp đặt.

        Giúp bạn thực hiện những công việc bạn không có thời gian làm cũng như những công việc lặp lại quá nhiều lần theo 1 trình tự trong ngày.

        Ngoài ra còn có thể hẹn giờ bơm nước, tưới cây tự động và nhiều việc khác.

  1.     Ưu điểm của ổ cắm có hẹn giờ thông minh

        Ổ cắm có hẹn giờ thông minh là một sản phẩm thiết kế thông minh, thay thế con người làm việc tự động.

         Có thể tắt mở chương trình theo mục đích mà người sử dụng, thông qua việc lập trình đã được định sẵn được lặp chỉ đúng một lần duy nhất khi lần đầu tiên sử dụng. Ổ cắm có hẹn giờ thông minh theo đó sẽ tự hoạt động lặp đi lặp lại liên tục và mãi mãi.