Ổ cắm hẹn giờ đếm ngược giải quyết sự nhàm chán

 

 

Sử dụng  ổ cắm hẹn giờ đếm ngược vừa tiết kiệm điện vừa không phải bận tâm đến việc bật tắt các thiết bị, vì đôi lúc bạn có thể sẽ quên việc bật tắt thiết bị sẽ lặp đi lặp lại theo chu trình mỗi ngày.

  1. Ứng dụng ổ cắm hẹn giờ đếm ngược

Ổ cắm hẹn giờ đếm ngược được dùng cho rất nhiều các thiết bị điện khác ở trong gia đình hoặc ở các công trình khác nhau giúp thuận tiện nhất khi sử dụng các thiết bị điện cũng như đảm bảo tốt nhất cho sự hoạt động của các thiết bị điện khi sử dụng công tắc hẹn giờ.

Có thể cài đặt thời gian chuông báo hẹn giờ thức giấc cho việc đi học, đi làm,… Có thể cài đặt bật tắc cho bất kỳ thiết bị nào trong nhà như: đèn ngủ, đèn bảng hiệu, đèn ban công,…

Hẹn giờ tắt hoặc mở thiết các thiết bị điện( đèn quạt nước) trong gia đình giúp bạn tiết kiệm được thời gian của mình. Chế độ on –off được thực hiện auto tức là hoàn toàn tự động. Không cần đến sự tác động của con người.

Bơm nước và tưới cây tự động: cho phép bạn cài đặt khoảng thời gian chở và thời gian bơm một cách chính xác đến từng giây hoặc có thể cài đặt thông minh theo thời gian thực tế mà bạn cần tắt/ mở điện từ đó đảm bảo cho cây phát triển bình thường mà vẫn tiết kiệm điện tiết kiệm nước.

Hẹn giờ cho bình nấu thuốc bắc:ổ cắm sẽ học chính xác thời gian cần tắt theo thực tế đảm bảo chất lượng nước thuốc còn trong bình.

Hẹn giờ bật mấy bơm nước tưới cây máy sủi tại các trại nuôi thủy sản.. rồi tắt tự động mỗi ngày chính xác hiệu quả không tốn công sức và thời gian. Và vố số ứng dụng trong cuộc sống mà bạn có thể nghĩ ra để ứng dụng bộ hẹn giờ tắt/ mở thiết bị tự động minh này.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ổ cắm hẹn giờ đếm ngược cho bất kỳ ứng dụng nào liên quan đến việc hẹn tắt, mở thiết bị điện nhằm phục vụ các yêu cầu cuộc sống hàng ngày.

 

  1.     Chức năng của ổ cắm hẹn giờ đếm ngược

Bạn có thể dùng ổ cắm hẹn giờ đếm ngược để hẹn giờ tắt mở cho chiếc điện thoại của bạn khi sạc để tránh tình trạng pin bị chai.

Ổ cắm hẹn giờ đếm ngược được cài đặt để tắt đèn ngủ, đèn phòng khách, ban công, … theo khung giờ được thiết lặp sẵn.

Hẹn giờ để tưới cây, bơm nước hoặc bật đèn.

Ổ cắm hẹn giờ đếm ngược một sản phẩm có thể thay bạn làm những công việc đó lặp đi lặp lại một cách nhàm chán