Ổ cắm hẹn giờ tắt bật giá rẻ tại hà nội

Với tính năng hẹn giờ phong phú của ổ cắm hẹn giờ tắt bật bạn có thể tự động hóa được cuộc sống trong ngôi nhà thông minh của mình. Công tắt hẹn giờ tắt được sử dụng rộng rãi và ngày càng được biết đến. Vậy ổ cắm hẹn giờ tắt bật này có những đặc điểm gì nổi trội.

  1. Ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ tắt bật

        Được dùng để hẹn giờ tắt hoặc mở thiết các thiết bị điện trong gia đình giúp bạn tiết kiệm được thời gian của mình.

        Với thiết kế và sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt 1 lần duy nhất vào lần đầu tiên sử dụng  và ngày nào thiết bị của bạn sẽ được hẹn giờ tắt mở như lịch đã hẹn.

        Sử dụng hẹn giờ tắt bật tự động và hẹn giờ hoạt động luân phiên cho các thiết bị điện mỗi ngày, theo thời gian lặp trình.

        Có thể sử dụng ổ cắm hẹn giờ tắt bật để bơm nước và tưới cây tự động: cho phép bạn cài đặt khoảng thời gian chở và thời gian bơm một cách chính xác đến từng giây hoặc có thể cài đặt thông minh theo thời gian thực tế mà bạn cần tắt bật điện, từ đó đảm bảo cho cây phát triển bình thường mà vẫn tiết kiệm điện tiết kiệm nước.

        Được sử dụng cho hệ thống chiếu sáng tự động tắt mở các đèn sân vườn tự động trong khoảng thời gian mong muốn.

        Hẹn giờ cho bình nấu thuốc bắc:ổ cắm sẽ học chính xác thời gian cần tắt theo thực tế đảm bảo chất lượng nước thuốc còn trong bình.

        Ứng dụng nào liên quan đến việc hẹn tắt, mở thiết bị điện nhằm phục vụ các yêu cầu cuộc sống hàng ngày, giúp tiết kiệm một khoảng thời gian nhất định.

        Sử dụng ở cắm này bạn vừa tiết kiệm điện vừa không phải bận tâm đến việc bật tắt các thiết bị vì đôi lúc bạn có thể sẽ quên chỉ việc hẹn giờ và việc bật tắt thiết bị sẽ lặp đi lặp lại theo chu trình mỗi ngày.

        Hẹn giờ bật mấy bơm nước tưới cây máy sủi tại các trại nuôi thủy sản.. rồi tắt tự động mỗi ngày chính xác hiệu quả không tốn công sức và thời gian. Và vố số ứng dụng trong cuộc sống mà bạn có thể nghĩ ra để ứng dụng bộ hẹn giờ tắt/ mở thiết bị tự động minh này.

        Tự động bật tắt nồi cơm điện khi bạn đi vắng. Tự động bật tắt lọc nước bể cá hàng ngày giúp bạn không phải bận tâm. Tự động bật quạt khi đi ngủ và tắt lúc gần sáng.

        Tự động sạc pin xe điện hàng ngày và tắt theo thời gian mặc định để chống chai pin thiết bị, có thể hẹn giờ sạc điện thoại, laptop

        Tự động bật máy đuổi muỗi tầm 1h trước khi cả gia đình bạn về thì muỗi đã hết mà lại tiết kiệm điện.

giúp bạn tiết kiệm được thời gian của mình

Ổ cắm hẹn giờ bật tắt
  1.     Những ưu và nhược điểm của ổ cắm hẹn giờ tắt bật

        Ưu điểm của ổ cắm hẹn giờ tắt bật

Cài đặt một cách dễ dàng  và nhanh chóng hơn mọi thiết bị hẹn giờ khác

Điện năng tiêu thụ rất thấp, giúp tiết kiệm điện năng

 

Được thiết kế đẹp, sang trọng, nhỏ gọn nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho nơi lắp đặt.

 

Thời gian cài đặt cho ổ cắm hẹn giờ tắt bật tối thiểu là 15phút tương đương 24h nên giúp việc tắt mở các thiết bị được liên tục và dễ dàng

 

giúp bạn thận tiện hơn trong cuộc sống

 

        Nhược điểm của ổ cắm hẹn giờ tắt bật

Không sử dụng pin tích điện bên trong, nếu bị mất điện thì bắt buộc bạn phải cài đặt lại thời gian nếu không sẽ xảy ra hiện tượng ổ cắm nhảy giờ tắt mở các thiết bị một cách linh tinh, không đúng với lặp trình.

 

Ổ cắm hẹn giờ tắt bật có độ bền không cao, do không sử dụng pin nguồn ngoài, nếu dùng lâu mà không làm vệ sinh, bảo quản ổ cắm  không tốt thì đồng hồ sẽ bị bẩn kẹt và khó sử dụng