Ổ cắm hẹn giờ thông minh một lựa chọn hoàn hảo

 

Bạn có thể tự động hóa được cuộc sống trong ngôi nhà thông minh của mình, bằng việc lựa chọn một ổ cắm hẹn giờ thông minh cho căn nhà, với thiết kế nhỏ gọn sử dụng hoàn toàn bằng lập trình, đảm bảo độ chính xác tiện lợi cho người dùng.

  1.     Vì sao gọi là ổ cắm hẹn giờ thông minh

Với thiết kế và sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt 1 lần duy nhất vào lần đầu tiên sử dụng  và ngày nào thiết bị của bạn sẽ được hẹn giờ tắt mở như lịch đã hẹn.

Sử dụng hẹn giờ tắt bật tự động và hẹn giờ hoạt động luân phiên cho các thiết bị điện mỗi ngày, theo thời gian lặp trình. Với khả năng của ổ cắm hẹn giờ thông minh, cho phép người dùng bật tắt các thiết bị điện theo lịch trình đã được cài đặt sớm. Với chương trình đã định sẵn, ổ cắm hẹn giờ cơ có thể giúp bạn dùng chủ động điều khiển các hệ thống điện một cách chính xác và hoàn toàn tự động, không nhờ tác động của con người.

 

 

  1.     Những ứng dụng tuyệt vời của ổ cắm.

        ứng dụng nào liên quan đến việc hẹn tắt, mở thiết bị điện nhằm phục vụ các yêu cầu cuộc sống hàng ngày, giúp tiết kiệm một khoảng thời gian nhất định.

        Sử dụng ở cắm này bạn vừa tiết kiệm điện vừa không phải bận tâm đến bật tắt các thiết bị vì đôi lúc bạn có thể sẽ quên chỉ việc hẹn giờ và việc bật tắt thiết bị sẽ lặp đi lặp lại theo chu trình mỗi ngày.

        Cài đặt một cách dễ dàng  và nhanh chóng hơn mọi thiết bị hẹn giờ khác

        Điện năng tiêu thụ rất thấp, giúp tiết kiệm điện năng

        Được thiết kế đẹp, sang trọng, nhỏ gọn nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho nơi lắp đặt.

        Thời gian cài đặt cho ổ cắm hẹn giờ thông minh tối thiểu là 15 phút tương đương 24h nên giúp việc tắt mở các thiết bị được liên tục và dễ dàng

        Đồng hồ điện tử hỗ trợ cài đặt thời gian thoải mái chính xác từng phút.

        Được sử dụng rộng rãi: cài đặt thời gian chuông báo hẹn giờ thức giấc, bật tắc cho bất kỳ thiết bị nào trong nhà như: đèn ngủ, đèn bảng hiệu, Tự động sạc pin xe điện hàng ngày, chiếu sáng tự động tắt mở các đèn sân vườn.

        Sử dụng bộ vi xử lý công nghệ cao đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị chập chờn nguy hiểm.

        Có độ bền cao. Thiết kế khá nhỏ gọn, nên bạn có thể lắp đặt ở mọi nơi mà không sợ làm mất đi thẩm mỹ cho căn nhà, nơi lắp đặt.

        Chế độ on –off được thực hiện một cách auto tức là hoàn toàn tự động không cần điều chỉnh. Không cần đến sự tác động của con người vẫn hoạt động bình thường.