Rèm cửa tự động mang lại sự tiện nghi

 

Ngày nay giá trị cuộc sống ngày càng được cải thiện nâng cao nội thất trong không gian sống ngày càng được tự động hóa. Rèm cửa tự động không chỉ đơn thuần dùng theo phương thức kéo tay truyền thống mà đã được tự động hóa bạn có thể sử dụng điều khiển để đóng mở rèm cửa hay sử dụng hệ thống điện ngôi nhà thông mình để đóng mở qua mạng máy tính.

1.     Rèm cửa tự động và những điều cần biết

Bạn là người đam mê công nghệ thích sự tiện nghi sang trọng khẳng định mình. Bạn có ngôi nhà sang trọng với đầy đủ hệ thống nội thất sang trọng. Bạn thường xuyên khó khăn trong việc kéo những tấm rèm cửa lớn khó khăn trong việc lau don bụi màn rèm do không được sử dụng thường xuyên. Rèm cửa tự động là 1 trong những thiết bị thông minh được ưu chuộng nhất hiện nay tại việt nam

 

Vậy rèm tự động mang lại cho bạn những gì

Bạn không cần phải tới nơi không cần phải tốn sức chỉ cần chạm nhẹ nút điều khiển từ xa là rèm sẽ theo ý bạn có thể đóng rèm, mở rèm tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn điều khiển, 1  hay nhiều rèm cùng 1 lúc cũng 1 là tùy bạn thật là tiện lợi với sản phẩm màn cửa tự động này.

Rèm cửa tự động phù hợp với mọi sản phẩm vải rèm kéo tay hiện nay trên thị trường hiện đại cổ điển vãi ngang, cuốn,… đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Cùng với việc dễ dàng tích hợp điện thông minh, kết nối rèm tự động 3 dây rèm tự động 4 dây rèm tự động.

Hệ thống màn cửa tự động thích hợp cho các nhà ở căn hộ, biệt thự ,hội trường, sân khấu những nơi có cửa sổ diện tích lớn hay có nhiều cửa sổ.

2. Những ưu điểm của rèm cửa tự động

Vì hoạt động thông qua các bộ vi xử lý nên sản phẩm có thể tích hợp nhiều chức năng như hẹn giờ tự động mở rèm và báo cháy khi nhiệt độ trong phòng quá cao tự động đóng rèm khi trời nắng ngoài ra rèm cửa loại này còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio do đó thay vì kéo tay để đóng mở rèm chủ nhà chỉ cần ngồi một nơi và nhấn điều khiển

–         Động cơ được hoạt động êm ái không gây ồn khi hoạt động

–         Công nghệ điều khiển cảm ứng nhẹ nhàng kéo rèm để mở hoặc đóng màn

–         Có thể điều kiện bằng tay trong trường hợp mất điện

–         Hành trình được cài đặt hoàn toàn tự động

–         Chức năng cảm ứng có thể bật hoặc tất được

–         Có bộ nhận sóng trong động cơ có thể điều khiển qua mạng kết nối dễ dàng với điện thông minh

–         Dây curoa có độ bền cao có thể dùng cho rèm nặng sử dụng thường xuyên

–         Dễ dàng lắp đặt sử dụng