Rèm tự động một thiết bị thông minh cho ngôi nhà

 

Bạn thường xuyên khó khăn trong việc kéo những tấm rèm cửa lớn khó khăn trong việc lau dọn bụi màn rèm do không được sử dụng thường xuyên. Rèm tự động giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

 

  1. Rèm tự động là gì?

Rèm tự động màn rèm tự động rèm cửa tự động là 1 trong những thiết bị thông minh ưu được ưu chuộng nhất hiện nay tại việt nam.

 

Hệ thống màn cửa tự động thích hợp cho các nhà ở căn hộ biệt thự hội trường sân khấu những nới có cửa sổ cố diện tích lớn hay có nhiều cửa sổ đặc biệt kèm tự động khách sạn rèm cửa tự động văn phòng cũng được sử dụng rất nhiều.

 

Bạn không cần phải tới nơi không cần phải tốn sức chỉ cần chạm nhẹ nút điều khiển từ xa mà rèm sẽ theo ý bạn có thể đóng rèm mở rèm dùng rèm tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn điều khiển 1 rèm hay nhiều rèm cùng 1 lúc cũng 1 là tùy bạn thật là tiện lợi với sản phẩm màn cửa tự động này

 

 

  1. Những ưu điểm của rèm tự động

Ngày nay giá trị cuộc sống ngày càng được cải thiện nâng cao nội thất trong không gian sông ngày càng được tự động hóa rèm cửa không chỉ đơn thuần dùng theo phương thức kéo tay truyền thống mà đã được tự động hóa bạn có thể sử dụng điều khiển để đóng mở rèm cửa hay sử dụng hệ thống điện ngôi nhà thông mình để đóng mở qua mạng máy tính.

 

Vì hoạt động thông qua các bộ vi xử lý nên sản phẩm có thể tích hợp nhiều chức năng như hẹn giờ tự động mở rèm và báo cháy khi nhiệt độ trong phòng quá cao tự động đóng rèm khi trời nắng ngoài ra rèm cửa loại này còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio do đó thay vì kéo tay để đóng mở rèm chủ nhà chỉ cần ngồi một nơi và nhấn điều khiển

 

  1. Các chức năng của rèm tự động
  • Hoạt động êm ái không gây ồn khi hoạt động
  • Công nghệ điều khiển cảm ứng nhẹ nhàng kéo rèm để mở hoặc đóng màn
  • Có thể điều kiện bằng tay trong trường hợp mất điện
  • Cài đặt hoàn toàn tự động
  • Chức năng cảm ứng có thể bật hoặc tất được
  • Dễ dàng lắp đặt sử dụng

 

Có thể nói, rèm tự động là một thiết bị thông minh vừa giúp bạn hạn chế những việc nặng nhọc vừa cho bạn một không gian sống hiện đại và tiện nghi mà rèm tự động đem lại.