Sử dụng thiết bị chống trộm qua điện thoại như thế nào?

 

Thiết bị chống trộm qua điện thoại được xem là một giải pháp thông minh cho cuộc sống, đem lại sự an tầm và độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Vậy thiết bị này có gì đặc biệt?

  1.     Cách thức sử dụng thiết bị

Bước 1: mở mặt nắp như hình bên dưới lắp 1 sim điện thoại vào thiết bị sẽ tự động khởi động không dùng sim 2000

Bước 2: thiết lập số sau khoảng 15-30s bạn gọi 1 cuộc gọi từ điện thoại đến số sim đó nó sẽ tự động kết nối cuộc gọi khi bạn nghe cuộc gọi, đó có nghĩa là số của bạn đã thiết lập thành công để kết nối lúc cảm biến phát hiện người chuyển động trong vùng quét.

Bước 3: cách điều khiển từ xa tắt mở cảm biến chuyển động. Bạn có thể gọi vào số sim trong thiết bị bất kỳ lúc nào để kiểm tra xem môi trường có động tĩnh gì hay không, nếu có tiếng người nói chuyện gần thiết bị sẽ thu lại truyền vào điện thoai cho bạn.

Bước 4: bộ thiết bị bao gồm 1 bộ cảm biến 1 dây sạc và 1 adapter thiết bị dùng sạc pin bên trong cho thời gian chờ 15-20 ngày không sử dụng cảm biến.

 

 

  1.     Ưu điểm của thiết bị chống trộm qua điện thoại

Là một loại sản phẩm có thể hoạt động ngay cả khi không có điện. Với thiết kế đặc biệt, thiết bị chống trộm qua điện thoại có những ưu điểm vượt trội:

        Ngay lập tức khi có người lạ hoặc điểm gì bất thường xảy ra trong căn nhà, thiết bị chống trộm sẽ tiến hành gọi điện thông báo đến chủ nhà biết để xử lý.

        Hệ thống cảm biến chạy bằng pin nên thiết bị thông báo qua điện thoại vẫn có thể hoạt động được khi không có điện.

        Hệ thống hoạt động cực kỳ ổn định, không thể vô hiệu hóa thiết bị, chỉ người có mật mã truy cập mới có thể thiết lập được thiết bị.

        Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống vô cùng đơn giản, chống trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối bền

        Sản phẩm khá đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc,.. nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.

        Với thiết kế nhỏ gọn, báo trộm qua điện thoại có thể sử dụng mọi vị trí trong ngôi nhà bạn như: phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ, cửa ra vào,… nên rất thuận tiện.

        Là một thiết bị thông minh nên rất thích hợp cho việc sử dụng ở những nơi có diện tích lớn.

 

 

Ngoài ra, bạn có thể quay số từ máy điện thoại của mình để điều khiển từ xa thiết bị, theo đó bạn có thể lắng nghe và đàm thoại với người trong nhà mọi lúc.