Tại sao nên chọn báo động dùng sim cho ngôi nhà bạn?

 

Với thiết kế hiện đại của sản phẩm. Báo động dùng sim có thể hoạt động ngay cả khi không có sự kết nối của nguồn điện hoặc internet. Vì vậy tạo ra cho khách hàng sử dụng khá yên tâm, không sợ bị kẻ xấu đột nhập khi có chuyến đi công tác xa nhà.

  1. Ưu điểm của báo động dùng sim

        Hệ thống báo động dùng sim được lập trình sẵn, quá trình vô hiệu hóa thiết bị cần phải bằng một mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất mới có thể thiết lập được thiết bị nên việc cố gắng làm vô hiệu hóa thiết bị là điều không thể. Với tính năng cảm biến của mình hệ thống chỉ tắt đi khi mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất thiết lập được thiết bị yêu cầu.

        Hệ thống chống trộm thông thường được lắp với sim cố định, chỉ hoạt động được một sim. Với báo động dùng sim hệ thống đã được cải biến lại thuận lợi hơn nhiều, có thể dùng và hoạt động cùng lúc cả hai mạng GSM và  mạng không dây, để kết nối tới thiết bị báo cho chủ nhà.

        Là một thiết bị nhỏ, gọn và nhẹ nên có thể lắp đặt ở mọi nơi, có thể sử dụng ở mọi vị trí trong ngôi nhà như: phòng khách,  rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Thiết bị hoạt động hoàn toàn bằng pin ngoài, không sử dụng nguồn điện trong nhà, nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động 24/24 cho dù nhà có bị mất điện.

        Mẫu mã của hệ thống báo động qua điện thoại khá đa dạng và phong phú, nên khách hàng có thể tùy thích lựa chọn.

        Hệ thống báo động qua điện thoại được cải tiến với chế độ cảm biến chuyển động, nên thiết bị hoàn toàn có khả năng phát hiện ra sớm các điểm bất thường của vật thể nào khi ở cả khoảng cách 8m. Thuận tiện cho việc lắp đặt giám sát ở những nơi có diện tích rộng, có chuyển động hoạt động tức thời dù chủ nhà có đang ở một nơi nào đó rất xa ngôi nhà của mình vẫn có thể nhận được báo độc ngay lập tức qua điện thoại chỉ cần điện thoại

 

  1.     Cơ chế hoạt động của báo động dùng sim

Bộ hệ thống báo động dùng sim bao gồm 1 bộ cảm biến 1 dây sạc, usb và 1 thiết bị dùng sạc pin bên trong cho thời gian chờ 15-20 ngày không sử dụng cảm biến.

Thiết bị được thiết lặp hoạt động hoàn toàn bằng cơ chế tự động đã được lập trình trước. Khi xảy ra những trường hợp khẩn cấp trong ngôi nhà bạn, lặp tức hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về số điện thoại đã được đăng ký để báo hiệu cho chủ nhà biết.

Tình hình an ninh ngày càng tồi tệ, những tên trộm ngày càng trở nên lộng hành và tổ chức liều lĩnh hơn, ngôi nhà bạn luông trong trạng thái bị đe dọa. Chính vì vậy, để bảo đảm quyền lợi cho bản thân hãy trang bị cho mình một báo động dùng sim tại công ty chúng tôi, với tính năng nổi bật của mình, báo động dùng sim sẽ làm bạn hài lòng.