Thiết bị báo động chống trộm cảm biến rung

Với nhiều người chắc vẫn còn rất xa lạ với các thiết bị chống trộm đặc biệt là các thiết bị cảm biến rung, với việc bị tác động mạnh, làm rung, thiết bị sẽ kêu nên thông báo có người tác động. Đây là một thiết bị khá thông minh giúp chống trộm hiệu quả cho các thiết bị.

Khi lắp cốp xe máy, xe đạp…….. khi có tác động ngoại lực làm rung thiết bị nó sẽ hú còi báo động. Sản phẩm cao cấp sử dụng cảm biến điện tử cực nhạy với 5 mức cảm biến và 4 mức âm lượng có thể điều chỉnh. Có điều khiển từ xa

Chức năng chính của thiết bị đó là khi nhận biết có tác động rung tác động vào thiết bị, thiết bị sẽ tự động báo động phát ra loa phóng thanh công suất lớn. Cảm biến rung trên thiết bị này là loại siêu nhạy, giúp chỉ cần có một rung động nhẹ tác động vào thiết bị là lập tức sẽ vào chế độ báo động. Đặc biệt hỗ trơ tìm xe trong bãi xe một cách nhanh chóng

>>> Xem thêm thiết bị báo trộm khác : thiết bị báo trộm qua điện thoại

Thông sỗ kỹ thuật:

– Hỗ trợ dùng remote để điều khiển bật, tắt, từ xa.
– Loa công suất lớn 105-130db khiến trộm hoảng loạn.
– Có thể điều chỉnh âm thanh báo động và độ nhạy thiết bị.
– Hỗ trợ pin sạc:
– Khoảng cách điều khiển 10-20m.

Ứng dụng:

1/ Hỗ trợ remote và chế độ bật tắt loa bằng remote nên nếu để trong cốp xe, ngoài tác dụng an ninh cảnh báo trốm chộm ra, thì nếu bạn để xe trong một rừng xe ở bãi đỗ và muốn tìm xe mình một cách nhanh chóng thì chỉ việc bấm remote, loa sẽ kêu lên y hệt tính năng chỉ có ở dòng xe cao cấp. Chế độ tìm xe sẽ phát ra loa âm thanh dạng chuông lịch sự hơn ( không phải kiểu còi báo động gây nhức tai).

2/ Lắp đặt thiết bị ở dưới yên xe, trong cốp xe hay đuôi xe khi có tác động rung sẽ gây rung động và thiết bị cảm nhận được sẽ tự động hú loa cảnh báo khiến trộm sợ chạy mất dép!!!

Khi các bạn mua các thiết bị cảm biến rung tại công ty E-Smart Home , chúng tôi sẽ đảm bảo cho các bạn về chất lượng sản phẩm cũng như giá vô cùng phải chăng trên thị trường, tất các các sản phẩm đều được bảo hành 2 năm đổi mới 100% nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua Hotline: 1900 9070

Website : https://e-s.vn/