Thiết bị báo động qua điện thoại bảo vệ an toàn cho mọi nhà

 

Cuộc sống ngày càng bận rộn, việc thường xuyên vắng nhà là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, điều này đã gây ra không ít khó khăn, phiền não cho người dân khi tài sản không được đảm bảo an toàn. Chính vì thế một cái thiết bị báo động qua điện thoại thực sự là cần thiết cho những ai hay đi công tác xa nhà.

Vậy thiết bị này có gì đặt biệt, có tác dụng như thế nào? tại sao chúng ta nên sử dụng nó?

  1. Ưu điểm của thiết bị báo động qua điện thoại như thế nào?

Là một loại sản phẩm có thể hoạt động ngay cả khi không có điện hoặc kết nối internet. Thiết bị báo động qua điện thoại sẽ làm cho khách hàng sử dụng khá yên tâm, khi có chuyến đi công tác xa nhà.

 

với thiết kế hiện đại có thể giúp bạn quan sát kể cả khi không có nhà

 

Với thiết kế hiện đại, thiết bị báo động qua điện thoại có những ưu điểm vượt trội không thể ngờ:

      Ngay lập tức khi có người lạ hoặc điểm gì bất thường xảy ra trong căn nhà, thiết bị báo động sẽ tiến hành gọi điện thông báo đến cho số điện thoại đã đăng ký nhận thông báo.

     Được thiết kế bằng hệ thống cảm biến chạy bằng pin nên thiết bị thông báo qua điện thoại vẫn có thể hoạt động được khi không có điện hay kết nối internet.

     Hệ thống hoạt động cực kỳ ổn định, không thể vô hiệu hóa thiết bị, chỉ người có mật mã truy cập mới có thể thiết lập được thiết bị và vô hiệu hóa chúng.

        Hệ thống có thể cài đặt được thời gian bật tắt cho thiết bị.

        Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống vô cùng đơn giản.

        Thiết bị báo động qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối bền.

        Sản phẩm khá đa dạng khách hàng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

   Thiết bị có thể sử dụng mọi vị trí trong ngôi nhà bạn như: phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ, cửa ra vào,… nên rất thuận tiện.

      Là một thiết bị thông minh nên rất thích hợp cho việc sử dụng ở những nơi có diện tích lớn

        Ngoài ra, bạn có thể quay số từ máy điện thoại của mình để điều khiển từ xa thiết bị, theo đó bạn có thể lắng nghe và đàm thoại với người trong nhà mọi lúc.

  1. Nhược điểm của thiết bị báo động qua điện thoại

Là một thiết bị thông minh, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi việc tồn tại một số nhược điểm nhất định.

         Do là thiết bị thông minh, nên giá thành được bán ngoài thị trường khá cao, khiến cho người mua suy nghĩ, đắn đo.

        Hệ thống báo động được dùng bằng sim trả trước, nên nếu trong quá trình sử dụng không để ý kiểm tra thì khi máy hết tiền sẽ không báo động được.

        Pin dự phòng của hệ thống chỉ hoặc động được tối đa 12h khi bị cúp điện.

        Chương trình quản lý khá phức tạp.

 

  1. Cơ chế hoạt động của hệ thống báo động qua điện thoại.

Thiết bị được thiết lặp hoạt động hoàn toàn bằng cơ chế tự động đã được lập trình trước. Khi xảy ra những trường hợp khẩn cấp, những thay đổi trong ngôi nhà bạn, lặp tức hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về số điện thoại đã được đăng ký để báo hiệu cho chủ nhà biết.

Khi tin nhắn được báo đến số điện thoại đã được đăng ký trong hệ thống rồi, việc còn lại chủ nhà sẽ có biện pháp sử lý kịp thời và hợp lý nhất để bảo vệ tài sản của chính bản thân mình.

Khi xảy ra những trường hợp khẩn cấp trong ngôi nhà bạn,

 

lặp tức hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn

Tình hình an ninh ngày càng tồi tệ, những tên trộm ngày càng lộng hành và tổ chức liều lĩnh hơn. Chính vì vậy, để bảo đảm quyền lợi cũng như tài sản của bạn, việc trang bị cho mình một thiết bị báo động qua điện thoại là một điều rất cần thiết. Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp bạn có một quyết định rõ ràng hơn cho việc chọn mua cho mình một sản phẩm bảo vệ tài sản của mình.