Hệ thống báo trộm qua diện thoại phòng trừ kẻ gian đột nhập

 

 

Báo trộm một thiết bị vô cùng cần thiết cho cuộc sống ngày nay, đặc biệt với những ai thường xuyên xa nhà. Hệ thống báo trộm qua điện thoại một thiết bị chống trộm thông minh, với những tính năng nổi bậc sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

 

  1.     Hệ thống báo trộm qua điện thoại

Hệ thống báo trộm qua điện thoại được thiết kế với công nghệ tiên tiến, thiết bị hoạt động vô cùng ổn định theo thời gian, rất khó vô hiệu hóa thiết bị. Hệ thống báo trộm qua điện thoại cải tiến hơn rất nhiều qua thời gian, với nguyên lý hoạt động sẽ gọi liên tục gọi báo động cho chủ nhà  đến khi không còn phát hiện có điểm khác lạ trong căn nhà nữa thì hệ thống này mới ngừng lại.

Hệ thống báo trộm qua điện thoại có thể được cài đặt được thời gian bật tắt cho thiết bị rất nhanh chóng và dễ dàng. Hệ thống báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối bền bởi hệ thống báo trộm qua điện thoại được sử dụng nguồn pin ngoài.

Hệ thống báo động qua điện thoại được xem là một giải pháp thông minh, tối ưu hóa  cho ngôi nhà của bạn, bởi tính năng độc đáo giữa điện thoại cầm tay và thiết bị chống trộm thông minh, ngoài ra tích hợp thêm bởi tính năng liên lạc mà không cần đến sự trợ giúp của nào mà chỉ bằng một cái kết nối internet.

  1.     Ưu điểm của hệ thống báo trộm qua điện thoại

        Ngay lập tức khi có người lạ hoặc điểm gì bất thường xảy ra trong căn nhà, thiết bị báo trộm sẽ tiến hành gọi điện thông báo đến chủ nhà biết để xử lý.

        Hệ thống cảm biến chạy bằng pin nên thiết bị thông báo qua điện thoại vẫn có thể hoạt động được khi không có điện.

        Hệ thống hoạt động cực kỳ ổn định, không thể vô hiệu hóa thiết bị, chỉ người có mật mã truy cập mới có thể thiết lập được thiết bị.

        Hệ thống báo trộm qua điện thoại hoạt động hoàn toàn bằng pin ngoài, không sử dụng nguồn điện trong nhà, nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động 24/24 cho dù nhà có bị mất điện.

        Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống báo trộm qua điện thoại vô cùng đơn giản, chống trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối bền.

        Hệ thống báo trộm qua điện thoại với sản phẩm khá đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc,.. nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.

        Với thiết kế nhỏ gọn của hệ thống báo trộm qua điện thoại có thể sử dụng mọi vị trí trong ngôi nhà bạn như: phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ, cửa ra vào,… nên rất thuận tiện.

        Hệ thống báo trộm qua điện thoại được xem là một thiết bị thông minh nên rất thích hợp cho việc sử dụng ở những nơi có diện tích lớn.

        Hệ thống báo trộm qua điện thoại được cải tiến với chế độ cảm biến chuyển động, nên thiết bị hoàn toàn có khả năng phát hiện ra sớm các điểm bất thường của vật thể nào khi ở cả khoảng cách 8m. Thuận tiện cho việc lắp đặt giám sát ở những nơi có diện tích rộng con người không thể quan sát bằng mắt được.

 

Có thể nói hệ thống báo trộm qua điện thoại nhờ tính năng đặc biệt hữu ích của mình, thiết bị có thể liên tục gọi vào điện thoại khách hàng, nếu như vẫn phát hiện có sự chuyển động trong căn nhà. Ngoài ra với hệ thống báo trộm qua điện thoại bạn có thể quay số từ máy điện thoại của mình để điều khiển từ xa thiết bị, theo đó bạn có thể lắng nghe và đàm thoại với người trong nhà mọi lúc.