Timer đóng mở thiết bị điện thông minh

 

Một loại công tắc hẹn giờ thông minh được lập trình có khả năng tự động bật tắt các nguồn điện theo lịch trình đã cài đặt sẵn. Timer đóng mở thiết bị điện sẽ làm bạn hài lòng.

  1.     Timer đóng mở thiết bị điện

Đây là loại công tắc trên mặt đồng hồ có mũi tên chỉ thời gian thực tế và khi cắm vào ổ điện đồng hồ sẽ bắt đầu làm việc. Tuy nhiên, nếu cúp điện đồng hồ sẽ ngưng chạy và phải xoay lại đồng hồ về thời gian thực tế để làm thiết bị làm việc theo chương trình đã cài đặt thời gian cài đặt.

Một timer đóng mở thiết bị điện có thể cài đặt thời gian tối thiểu là 1 giây cho mỗi lần thực hiện bật tắt.

 

 

  1.     Ưu điểm của timer đóng mở thiết bị điện

        Timer hẹn giờ là một sản phẩm thiết kế thông minh, thay thế con người làm việc tự động.

         Công tắc tự động của timer hẹn giờ có thể tắt mở chương trình theo mục đích mà người sử dụng, thông qua việc lập trình đã được định sẵn được lặp chỉ đúng một lần duy nhất khi lần đầu tiên sử dụng. Timer hẹn giờ theo đó sẽ tự hoạt động lặp đi lặp lại liên tục và mãi mãi.

        Là một công tắc định thời gian theo ý muốn người sử dụng, với timer hẹn giờ bạn có thể cài đặt thời gian tối thiểu là một giây và có thể cái đặt tối đa lên tới 24 lần trong một ngày để timer thay thế con người hoạt dộng bật tắt các thiết bị.

        Chế độ on –off của timer hẹn giờ được thực hiện một cách auto tức là hoàn toàn tự động không cần điều chỉnh. Không cần đến sự tác động của con người timer hẹn giờ vẫn hoạt động bình thường.

        Thiết kế của timer hẹn giờ khá nhỏ gọn, nên bạn có thể lắp đặt ở mọi nơi mà không sợ làm mất đi thẩm mỹ cho căn nhà, nơi lắp đặt.

        Hệ thống timer hẹn giờ có hỗ trợ pin sử dụng nguồn ngoài, có thời gian sử dụng chờ 3 năm nên bạn có thể chọn thời gian làm việc cả tuần hoặc từng ngày riêng lẻ, mà không sợ công tắc ngừng hoạt động khi bị cúp điện vài ngày.

Có thể nói timer đóng mở thiết bị điện giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian, để bạn có thời gian thực hiện những công việc bạn không có thời gian làm cũng như những công việc lặp lại quá nhiều lần theo 1 trình tự trong ngày.