Tính năng vượt trội của công tắc hẹn giờ với ổ cắm truyền thống

Công tắc hẹn giờ tắt vượt trội hơn so với truyền thống

 

Công tắc thông  thường không đủ cho các thiết bị nhà bạn, bạn tìm và thử rất nhiều loại nhưng không hiệu quả cao. Công tắc hẹn giờ tắt với những công dụng thông minh sẽ làm bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

 

  1.     Ứng dụng của công tắc hẹn giờ tắt

Là một công tắc định thời gian theo ý muốn người sử dụng, bạn có thể cài đặt thời gian tối thiểu là một giây và có thể cái đặt tối đa lên tới 24 lần trong một ngày mà không lo công tắt hẹn giờ tắt đi, vì hoạt động quá nhiều. Nên công tắc hẹn giờ tắt có những điểm nổi bật sau:

 

        Với tính năng nổi bật, công tắt hẹn giờ tắt luôn được đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất bởi quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt.

        Công tắt hẹn giờ tắt có thể hoạt động tự động ngắt, bật các thiết bị mà không cần có sự tác động, hay điều khiển của bàn tay con người nên công tắc hẹn giờ tắt rất dễ sử dụng.

        Công tắc hẹn giờ tắt do được thiết kế sử dụng nguồn pin nguồn ngoài, công tắt hẹn giờ tắt vừa không gây ảnh hưởng đến nguồn điện của toàn hệ thống điện, vừa có thể dễ dàng thay pin nhanh chóng khi máy hết pin.

        Công tắc hẹn giờ tắt được ứng dụng ở rất nhiều các thiết bị khác nhau như: bình nước nóng, tưới cây, chuông báo hết giờ làm việc, bật tắt đèn ở những nơi công cộng, công trường hay ban công,..

        Có thể nói công tắc hẹn giờ tắt có rất nhiều ứng dụng khác nhau cho các thiết bị điện. Nên công tắc hẹn giờ tắt được xem là một ứng dụng đa dạng.

        Công tắc hẹn giờ tắt thường được lắp tại những nơi cố định gần các bảng điện điều khiển, các nguồn điện hay gần nơi các thiết bị muốn điều khiển tự động, nên công tắt hẹn giờ tắt được thiết kế khá kín có thể ngăn chặn được các côn trùng chui vào công tắc, tránh gây hư hỏng.

        Ngoài ra, công tắc hẹn giờ tắt còn có khả năng chống bụi bẩn, ẩm mốc rất tốt nhớ chất liệu tạo ra, nên giúp cho xung quanh công tắc điện luôn được sạch sẽ.

 

  1.     Ưu điểm của công tắc hẹn giờ tắt

Được biết đến là một sản phẩm thiết kế khá thông minh, có thể thay thế con người làm việc tự động.

Công tắc hẹn giờ tắt được lặp trình nên có thể mở tắt chương trình theo mục đích mà người sử dụng, thông qua việc lập trình chỉ đúng một lần duy nhất khi lần đầu tiên sử dụng.  Công tắc hẹn giờ tắt theo đó sẽ tự hoạt động lặp đi lặp lại liên tục khi đã được lặp trình.

Hệ thống công tắc hẹn giờ tắt được sử dụng pin nguồn ngoài, pin chờ đến 3 năm nên bạn có thể lặp trình thời gian làm việc cả tuần cho thiết bị mà không sợ công tắc ngừng hoạt động khi bị cúp điện. Chế độ on –off được thực hiện tự động nên người dùng không cần tác động vào.

Thiết kế của công tắc hẹn giờ tắt được thi công một cách khá nhỏ gọn, nên bạn có thể lắp đặt công tắc hẹn giờ tắt mọi nơi mà không sợ làm mất thẩm mỹ.

 

Giúp bạn thực hiện những công việc bạn không có thời gian làm cũng như những công việc lặp lại quá nhiều lần theo 1 trình tự trong ngày. Nên công tắc hẹn giờ tắt sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Công ty TNHH E-Smart Home chuyên cung cấp các loại công tắc hẹn giờ và rất nhiều thiết bị an ninh – thiết bị điện thông minh như đui đèn cảm ứng, công tắc hẹn giờ 3pha, ổ cắm hẹn giờ…. và rất nhiều sản phẩm khác mời bạn truy cập e-s.vn để tham khảo và lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng của mình.